DANH THIẾP TRONG SUỐT – CŨ MÀ KHÔNG LỖI THỜI

Danh thiếp trong suốt không phải là một xu hướng mới, nó đã xuất hiện từ rất lâu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. Tuy nhiên, cho đến nay danh thiếp trong suốt vẫn là một trong những lựa chọn được yêu thích. Có một tấm danh thiếp đẹp luôn là một lợi thế đối với cá nhân hoặc doanh nghiệp vì chúng sẽ để lại ấn tượng tốt cho khách hàng và được nhớ đến nhiều hơn.

Những mẫu in danh thiếp trong suốt này được làm từ nhựa nên bền và có giá trị lưu trữ cao hơn những danh thiếp bìa cứng thông thường do khả năng chống thấm nước. Sự trong suốt đã truyền cảm hứng cho các nhà thiết kế đồ họa tạo ra các mẫu danh thiếp đẹp và hiệu ứng hình ảnh thú vị.

Có lẽ điểm đặc biệt nhất của danh thiếp trong suốt là chất liệu của nó. Lớp nhựa trong suốt không chỉ cứng hơn, bền hơn mà còn cho ánh sáng xuyên qua rất đẹp mắt. Hiện có thể đặt dịch vụ làm card visit này tại các công ty in ấn.

Dưới đây, mời các bạn cũng xem bộ sưu tập danh thiếp trong suốt. Qua bộ sưu tập này, bạn sẽ thấy rằng thiết kế danh thiếp trong suốt tuy không cầu kỳ nhưng đáp ứng hoàn hảo yêu cầu của một danh thiếp khó quên. Hi vọng những mẫu danh thiếp trong suốt này sẽ là gợi ý hay cho những ai đang tìm kiếm ý tưởng cho danh thiếp của mình.

Những mẫu danh thiếp trong suốt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0907.284.981 FB Messenger icon zalo Zalo