Nhu cầu sử dụng tờ rơi quảng cáo ngày càng cao do đây là một trong 3 công cụ quảng cáo có hiệu quả cao với chi phí đầu tư thấp, là công cụ quảng cáo vô cùng phù hợp cho các nhà hàng, cửa hàng mới khai trương, các doanh nghiệp… Vậy, làm thế nào để có những mẫu in tờ rơi quảng cáo đẹp.

Tờ rơi là một dạng ấn phẩm in ấn thông dụng được các đơn vị sử dụng nhằm mục giới thiệu thông tin quảng cáo, giảm giá, khuyến mãi, thông tin về đơn vị đến quần chúng, người tiêu dùng… Với khả năng tiếp cận rất lớn đến khách hàng tiềm năng. Tờ rơi được coi như là chiến lược quảng cáo của rất nhiều đơn vị. Những nhà hàng, khách sạn cao cấp, các quán cafe, trà sữa, công ty điện máy, các cơ sở đào tạo, trung tâm spa… đều sử dụng tờ rơi như một chiến lược quảng cáo hiệu quả.  Vì lợi nhuận đem lại khá cao mà việc bỏ chi phí ra khá là thấp do vậy nhiều công ty đã lựa chọn in tờ rơi quảng cáo bên cạnh các dịch vụ in ấn khác như in catalogue giá rẻ, in card visit...nhằm quảng cáo thương hiệu.

Công nghệ phát triển, các xưởng in truyền thống ngày càng ít đi thay vào đó là công nghệ in offset , thay đổi và học hỏi là điều tất yếu để phát triển của xã hội. Khi sử dụng công nghệ in offset hiện đại mới này sẽ làm cho chất lượng in rõ ràng hơn, đẹp hơn, các họa tiết in được sắc nét, không bị nhòe, lem mực, hay phai mờ các họa tiết in.Từ yếu tố đó khẳng định sự chuyên nghiệp, hiện đại hơn trong mắt khách hàng.

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC IN TỜ RƠI QUẢNG CÁO

Chi phí thấp: giấy in không đòi hỏi chất lượng cao nên chi chí sẽ được giảm thiểu.Ngoài ra, in với số lượng lượng lớn nên sẽ được giảm giá nhiều hơn so với giá mặc định.

Xác định được lượng khách hàng tiếp cận với thông điệp một cách dễ dàng: Cách tính rất đơn giản với lượng tờ rơi phát ra là bạn đã biết được số lượng người đọc thông điệp mà bạn cung cấp.Tuy nhiên sẽ có sự chênh lệch về sai số.

In tờ rơi quảng cáo được xem là cách nhanh nhất để thu hút sự quan tâm của khách hàng đến các chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp, giúp gia tăng doanh số bán hàng, đem lại hiệu quả cao và cắt giảm được nhiều chi phí.

Tờ rơi  sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng quảng bá thương hiệu, hình ảnh của mình đến với khách hàng và thậm chí cả những người chưa hề có nhu cầu sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp cũng biết đến. In tờ rơi giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến khách hàng trên phạm vi lớn. Nếu như việc quảng cáo trên các phương tiện truyền thông vừa tốn chi phí lớn lại chỉ quảng bá thương hiệu đến một bộ phận khách hàng hoặc trên một kênh thông tin thì nay việc in tờ rơi giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm rộng khắp hơn mà không phân biệt tầng lớp xã hội, sở thích hay thói quen người dung. Công ty La Trung với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng của mình những mẫu in tờ rơi độc đáo nhất, chất lượng nhất.